Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng electrolux đúng cách

Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng electrolux đúng cách

Đọc kỹ những hướng dẫn và nhớ đừng mắc phải chúng khi sử dụng lò nướng, bạn sẽ chế biến được món ăn hấp dẫn hơn và còn giúp làm tăng tuổi thọ cho lò nướng của mình. Bài viết dưới đây sẽ hưỡng dẫn bạn cách sử dụng lò nướng electrolux đúng cách

Cách sử dụng lò nướng electrolux đúng cách 

Đặt vỉ nướng và khay vào vị trí tương ứng của chúng. Sau mỗi làn sử dụng, bật lò lên tới nhiệt độ cao nhất xấp xỉ 20 phút để loại bỏ bất kỳ vết dầu, mỡ mà có thể là nguyên nhân gây ra mùi khó chịu khi nấu.
Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng electrolux đúng cách
Ảnh minh họa: Cách sử dụng lò nướng electrolux đúng cách
- Núm điều chỉnh chức năng nướng
Khi bạn chọn chức năng nướng, bạn cần điều chỉnh núm chức năng cần chọn và bộ điều chỉnh nhiệt lò nướng cùng nhau để có một nhiệt độ phù hợp với món ăn mà bạn đinh nấu.
Khi bạn sử dụng núm điều chỉnh chức năng lò nướng. Khi nhiệt độ bên trong lò nướng đạt được mức mà bạn đã thiết lập, bộ điều chỉnh nhiệt sẽ giảm nhiệt và đèn nhiệt sẽ tắt. Khi nhiệt độ xuống dưới mức nhiệt mà bạn đặt thì bộ điều chỉnh nhiệt sẽ lại được bật trở lại và đèn nhiệt cũng sẽ sáng.
- Chức năng giã đông
Bạn có thể bắt đầu chế độ giã đông bằng cách đặt thực phẩm đông lạnh vào trong lò nướng và xoay núm điều chỉnh vào biểu tượng giã đông. Chức năng này không phục vụ để nấu hay nướng đồ ăn và nó chỉ giúp giã đông chúng trong thời gian ngắn.
- Chức năng nấu đối lưu (nhiệt lượng phân bổ cả hai ngăn trên và dưới)
Cung cấp cách nấu truyền thống với nhiệt từ các bộ phận ngăn trên và dưới. Sau khi nấu hoặc nướng, tắt chức năng điều chỉnh chế độ nướng và núm điều chỉnh nhiệt độ và hủy chương trình hẹn giờ nếu có. Lấy đồ ăn đã nấu hoặc nướng ra khỏi lò nướng và đặt chúng vị trí an toàn và mở cửa lò nướng để tạo độ thoáng cho lò. Khi lò nướng đang nóng, bạn hãy tránh xa lò vi nướng.
- Nấu đối lưu có quạt hỗ trợ
Để nấu thức ăn cả hai phần ngăn trên và dưới có quạt hỗ trợ
- Nướng
Để nướng các món ăn. Khi nướng, bạn đặt đồ ăn lên vỉ nướng và đặt vỉ nướng lên giá đỡ cao nhất. Bạn nhớ rằng khi nướng, cửa lò nướng phải được đóng cẩn thận và nhiệt độ lò nướng được điều chỉnh ở 190 độ C.
- Nướng có quạt hỗ trợ
Để nướng thức ăn nhanh hơn mà vẫn giữ lại nước béo
*Bảng hướng dẫn nấu ăn
hướng dẫn cách sử dụng lò nướng electrulux

2. Nhưng lưu ý khi sử dụng lò nướng electrolux

- Không để đĩa hay khay của phần dưới lò vào bên trong hoặc bao bọc trong các đồ bằng nhôm
- Trong suốt quá trình vận hành thiết bị sẽ nóng lên. Cần tránh chạm vào những phần tạo nhiệt trong lò.
- Cẩn thận khi mở lò. Hơi nóng có thể thoát ra và làm bỏng người gần đó.
- Phải được lắp đặt bởi một người biết sử dụng và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của nhà sản xuất.
- Trước khi nấu, đảm bảo rằng tất cả các phụ tùng không cần thiết của lò đã được bỏ ra khỏi lò
- Làm nóng lò trước khi nấu ăn
- Đặt khay thức ăn ở trung tâm của lò và giữ khoảng cách vừa đủ giữa chúng khi sử dụng nhiều đĩa, khay, để không khí có thể lưu thông
- Cẩn thận khi mở lò để tránh tiếp xúc với phần hơi nóng
Trên đây là cách sử dụng lò nướng electrolux an toàn và hiệu quả, trong quá trình sử dụng lò nướng nếu bạn có thắc mắc gì, hay lò nướng electrolux của gia đình bị hỏng hóc hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi chuyên sửa lò nướng electrolux  tại nhà. --> Xem thêm: sửa lò nướng của trung tâm 
*** Bài viết liên quan:
Hướng dẫn bạn cách sử dụng lò nướng Kangaroo đúng cách
Sửa lò nướng tại nhà 
Cung cấp linh kiện lò nướng 

Tag: sửa lò nướng tại hà nộisửa lò nướng tại nhà, sua lo nuong tai nha, cach su dung lo nuongcách sử dụng lò nướngcách sử dụng lò nướng electrolux,cach su dung lo nuong electrolux, sửa lò nướng electroluxsua lo nuong electrolux, sửa lò nướng electrolux tại nhà


edit

sửa tivi tại Ninh Bình