Trung tâm bảo hành tivi Sony tại khu vực Hà Nội

Địa chỉ Trung tâm bảo hành tivi Sony tại nhà Hà Nội - Uy tín/ Phục vụ tại nhà 24/7.
Địa chỉ Trung tâm bảo hành tivi Sony tại nhà Hà Nội - Uy tín
Chuyên bảo hành tivi sony tại nhà Hà Nội. Trung tâm bảo hành uy tín, và tin cậy của mọi gia đình. Hỗ trợ vận chuyển tivi đến trung tâm. Không còn lo lắng việc vận chuyển

 1. Tư vấn qua điện thoại; Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi hỗ sẵn sàng trả lời tình trạng lỗi của tivi. Tư vấn và hướng dẫn xử lý cách khắc phục
 2. Đơn vị tiên phong; Chúng tôi là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa tivi sony tại nhà. Đơn vị đầu tiên được chứng nhận và nhận phần thường cao quý của SONY
 3. Bảo hành tivi Sony tại Hà Nội nhanh nhất; Tivi là một phần trong cuộc sống hàng ngày. Hiểu điều đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.
 4. Dịch vụ 24h/7; Nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và làm việc 24h/7 để đảm bảo nhanh nhất cho quý khách hàng
 5. Dịch vụ tại nhà; Hỗ trợ bảo hành, kiểm tra Tivi tại nhà. Bảo hành sửa chữa nhanh chóng ngay tại nhà với các trường hợp lỗi nhẹ
 6. Miễn phí vận chuyển; Hỗ trợ miễn phí vận chuyển tivi đến trung tâm. Chúng tôi hiểu được việc vận chuyển cồng kềnh và khó khăn đối với quý khách hàng. Đặc biệt là các tivi SONY thế hệ mới. Miễn phí 100%

Dịch vụ bảo hành tivi Sony tại nhà Hà Nội

Trung tâm bảo hành tivi sony hỗ trợ bảo hành tại nhà dành cho khách hàng khu vực Hà Nội
Hỗ trợ bảo hành tại nhà trong các trường hợp hỏng nhẹ như: Nguồn, lỗi màn hình do lỏng cáp, hoặc lỗi do quá trình setup …
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo hành tại nhà. Lưu ý chỉ bảo hành tại nhà với điều kiện không phải thay thế sản phẩm.

Trung tâm Chuyên bảo hành các lỗi ở tivi sony

Các hiện tượng lỗi màn hình 
 • Hiện tượng trắng màn hinh
 • Kẻ xọc ngang dọc hay bị bóng chữ
 • Ảnh bị sai màu các nét chữ bi xé
 • Mất 1/3 hay 2/3 màn hinh không hiển thị được
Hiện tượng lỗi cao áp
 • Máy chạy 2-5s tự tắt
 • Màn hình thấy ảnh tối …..
Hiện tượng lỗi bo mạch
 • Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính.
 • Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất
 • Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng. ….
Lỗi nguồn
 • Hiện tượng cháy nổ cầu chì.
 • Bật máy không lên gì.
 • Bật máy 5-15 phút mới chạy ……

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội| Chính sách, thông tin bảo hành:

Trung tam bao hanh tivi Sony tai ha noi: Dịch vụ sửa chữa bảo hành tivi LCD, LED, PLASMA Sony tại nhà Hà Nội. Dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng 100% …
I.Việc bảo hành có giá trị tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền do Công ty Sony Electronics Việt Nam chỉ định.
II.Thời hạn bảo hành của các sản phẩm:
 Các loại tivi, máy quay phim, máy ảnh số: 24 tháng tính từ ngày mua, nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày phát hành phiếu bảo hành hoặc ngày xuất hàng của Công ty Sony Electronics Việt Nam.
Các loại phụ kiện bán riêng, không đi kèm theo sản phẩm:
a.Loại phụ kiện có kèm theo phiếu bảo hành: Theo thời hạn ghi trên phiếu.
b. Loại phụ kiện không kèm theo phiếu bảo hành: 03 tháng tính từ ngày mua trên hóa đơn tài chính.
Lưu ý: Để bảo đảm quyền lợi bảo hành, Quý khách hãy yêu cầu nơi bán hàng cung cấp hóa đơn tài chính khi mua sản phẩm và xuất trình hóa đơn này khi sử dụng dịch vụ bảo hành tivi Sony. Trường hợp Quý khách không thể chứng minh được ngày mua, ngày phát hành trên phiếu bảo hành hoặc ngày xuất hàng của Cty Sony Electronics Việt Nam sẽ được xem như là ngày mua.
III. Trong thời hạn bảo hành tivi Sony, sản phẩm được sửa chữa miễn phí khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hỏng do lỗi sản xuất.
IV. Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau:
 1. Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc sử dụng sai hướng dẫn, ví dụ: Sét đánh, nguồn điện không ổn định, chất lỏng vào, rơi vỡ, nứt vỡ do va đập, bảo dưỡng sai hướng dẫn…
 2. Hư hỏng do bị các loại động vật chui vào trong sản phẩm.
 3. Sản phẩm đã bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Sony.
 4.  Màn hình LCD có từ 4 điểm chết trở xuống.
 5.  Đối với pin của Vaio chỉ được bảo hành trong trường hợp bị chết hẳn, hoàn toàn mất điện.
 6. Mất hoặc hư hỏng phần mềm, ứng dụng, dữ liệu.
 7.  Lỗi (sự cố) phát sinh cho sản phẩm do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác hoặc sử dụng phần mềm không phù hợp.
 8. Lỗi (sự cố) phát sinh cho sản phẩm do việc sử dụng phụ kiện không chính hãng.
 9. Nhãn ghi model sản phẩm, số seri máy và/ hoặc tem niêm trên sản phẩm không còn nguyên vẹn hoặc không đọc được.
 10. Phiếu bảo hành không hợp lệ (các thông tin trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại); Không có phiếu bảo hành hoặc không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của công ty.
 11. Các bộ phận bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng: Vỏ máy, bàn phím…
V. Các sản phẩm Tivi và dàn Home Theatre có đủ điều kiện bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí tại nhà (chỉ áp dụng trong phạm vi nội ô của thành phố, thị xã có Trung tâm bảo hành của Sony).
VI. Việc bảo hành tivi Sony không bao gồm việc hỗ trợ kỹ thuật phần cứng (kết nối, cài đặt…) hoặc hướng dẫn sử dụng phần mềm.
VII. Trong trường hợp có thay thế linh kiện, Trung tâm bảo hành tivi Sony sẽ thu hồi lại linh kiện hỏng của sản phẩm. Sony có quyền dùng linh kiện mới, linh kiện tái chế hoặc linh kiện đã cải tiến để thực hiện sửa chữa và thay thế cho linh kiện hỏng.
VIII. Quý khách phải sao lưu tất cả các phần mềm, ứng dụng, dữ liệu hoặc bất kỳ nội dung nào khác được lưu trữ trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm cho Sony kiểm tra, sửa chữa. Quý khách phải hiểu tất cả các nội dung lưu trữ trong sản phẩm có thể bị hư hỏng, mất mát hoặc sẽ bị định dạng lại trong quá trình kiểm tra, sửa chữa; Và Sony sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào của Quý khách phát sinh từ sự hư hỏng hoặc mất mát này.
IX.  Sau khi kiểm tra, sửa chữa, sản phẩm có thể sẽ được cấu hình trở về tình trạng xuất xưởng ban đầu (tùy thuộc vào sự sẵn có của phần mềm phục hồi).
X.  Trước khi mang sản phẩm đến sửa chữa, quý khách phải chắc chắn gỡ bỏ tất cả các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm mà không được cung cấp hoặc bảo hành bởi Trung tâm bảo hành Tivi Sony. Sony sẽ không chịu trách nhiệm về sự hư hỏng hoặc mất mát của chúng (nếu có) trong quá trình sửa chữa.
Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu dịch vụ từ trung tam bao hanh tivi sony tai ha noi xin quy khách vui lòng truy cập: http://trungtambaohanhdienmayhanoi.blogspot.com/2015/04/trung-tam-bao-hanh-tivi-sony.html và gọi đường dây nóng.
edit

sửa tivi tại Ninh Bình